Saturday, 29/02/2020 - 21:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoàng Nông

KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 NĂM HỌC 2018 - 2019

            Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý. Việc phát hiện bệnh sớm ngay từ khi bệnh mới khởi phát sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội điều trị bệnh hơn. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, cơ thể trẻ trông có vẻ khỏe mạnh nhưng vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật từ bên trong. Đó có thể là mầm bệnh truyền nhiễm: Sốt virut, viêm amidan, viêm phổi, viêm tai, bệnh răng miệng, bệnh viêm da ....Bởi vậy, hàng năm trường Mầm non Hoàng Nông tổ chức 2 đợt khám sức khỏe định kì cho trẻ.

          Thực hiện kế hoạch năm 2018 - 2019, ngày 15/05/2019 trường mầm non Hoàng Nông phối hợp với trạm y tế xã Hoàng Nông tổ chức khám sức khỏe định kì lần 2 trong năm học cho trẻ.  Các cháu được khác bác sĩ khám tổng quát về nhi khoa, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm mặt, cơ xương khớp và xếp loại sức khỏe A; B; C. Tổng hợp kết luận đã phần các cháu đều khỏe mạnh, không mắc các bệnh lí nghiêm trọng, các cháu xếp loại sức khỏe đều chủ yếu do bị sâu răng, bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ.

        Kết quả khám sức khỏe định kì của trẻ được nhà trường công khai tuyên truyền tới phụ huynh để làm tốt công tác phối hợp chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Một số hình ảnh khám bệnh cho trẻ tại trường:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 161
Tháng 02 : 8.191
Năm 2020 : 20.826