Tuesday, 18/02/2020 - 04:41|

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG PHUN KHỬ TRÙNG LỚP HỌC, ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI CỦA TRẺ.

Ngày 12/02/2020 trạm y tế xã Hoàng Nông đã đến trường mầm non Hoàng Nông tổ chức phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona trước khi đón trẻ quay trở lại trường, dưới sự dám sát của các đồng chí lãnh đạo UBND xã Hoàng Nông và ban giám hiệu nhà trường

Các khu vực được phun thuốc khử trùng chloramine B bao gồm: Các dãy hành lang, phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, bếp ăn, khu vệ sinh... Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, hấp khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

Mặt khác, nhà trường cũng chủ động trang bị khẩu trang cho các cô giáo.

* Một số hình ảnh hoạt động

Năm 2020 : 18.030