Tuesday, 18/02/2020 - 05:55|

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện công tác bồi dưỡng kĩ năng phòng cháy, chưa cháy cho CBGVNV, trường mầm non Hoàng Nông đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC, luyện tập phương án chữa cháy – cứu hộ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Tại buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe hiểu về cấu tạo, ứng dụng và cách sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, đặc biệt là cách hướng dẫn trẻ nhỏ thoát hiểm khi xảy ra cháy.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Cách sử dụng khăn, vải… để khóa van bình ga đang cháy.

Năm 2020 : 18.039