Tuesday, 18/02/2020 - 05:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoàng Nông

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

       Về dự với ngày hội các bé vui mừng được tham gia múa hát, chơi các trò chơi dân gian vui vẻ, và liên hoan cùng cô giáo và bạn bè. Đó là niềm vui khởi đầu cho các con sẵn sàng bước vào năm học mới.

       Sau những tháng hè nghỉ ngơi, tiếng trống trường lại rộn lên đón chào năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các cô đón các bé học sinh thân yêu vào năm học mới. Hôm nay, trong không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước nói chung và huyện Đại Từ nói riêng, trường Mầm non Hoàng Nông long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé, năm học 2019 – 2020” và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục  & Đào tạo

Dự ngày hội gồm có:

      - Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương: Đ/c Trần Văn Đạt – Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoàng Nông. Cùng đi còn các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Hoàng Nông cũng về dự chúc mừng.

      - Về phía nhà trường: Đ/c Đồng Thị Tiến (Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường); Ban đại điện hội phụ huynh học sinh - cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, phụ huynh và hơn 300 cháu MN về dự đông đủ.

       Đến với ngày hội, quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường đã được nghe Đ/c Đồng Thị Tiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và Đ/c Trần Văn Đạt – Phó bí thư Đảng ủy xã Hoàng Nông phát biểu chúc mừng và đánh trống khai trường.

      Nhân dịp đầu năm mới nhà trường cũng vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục  & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ về “Trường MN Hoàng Nông Đã có thành tích trong phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học, năm học 2018 – 2019”. Đây là niềm tự hào và động viên lớn cho tập thể CBGVNV nhà trường phấn đấu phát triển hơn nữa để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn trường trong những năm học tiếp theo.

      Về dự với ngày hội các bé vui mừng được tham gia múa hát, chơi các trò chơi dân gian vui vẻ, và liên hoan cùng cô giáo và bạn bè. Đó là niềm vui khởi đầu cho các con sẵn sàng bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 241
Tháng 02 : 5.403
Năm 2020 : 18.038