Saturday, 29/02/2020 - 19:34|

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG NÔNG THAM DỰ HỘI THI "GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON" TỈNH THÁI NGUYÊN. NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch của sở GD&ĐT Tỉnh Thái Nguyên và Phòng GD&ĐT Huyện Đại Từ. Trường mầm non Hoàng Nông đã phát động phong trào thi đua hưởng ứng hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non" tỉnh Thái Nguyên, năm học 2019 - 2020. Được bồi dưỡng, lựa chọn qua cuộc thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường", năm học 2019 - 2020 trường mầm non Hoàng Nông đã có 2 đồng chí giáo viên tham dự hội thi cấp tỉnh. Kết quả đạt được như sau:

- Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Đạt giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp tỉnh

- Đ/c Nguyễn Thị Kiều- Đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Với kết quả đã đạt được là sự ghi nhận những cố gắng của các đồng chí giáo viên, sự tạo điều kiện, bồi dưỡng của nhà trường và phòng GD&ĐT, góp phần vào thành tích chung của đoàn dự thi cấp học mầm non và đẩy mạnh phong trào thi đua trên toàn huyện.

*Một số hình ảnh hội thi:

Năm 2020 : 20.808