Monday, 06/12/2021 - 13:32|

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Chiều nay ngày 19/11, Trường Mầm non Hoàng Nông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn ra hết sức phức tạp, nhà trường vừa thực hiện nhiệm vụ giảng dạy vừa thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Vậy nên việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức nhỏ gọn trong nhà trường để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo trong nhà trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy.

Trong buổi lễ kỷ niệm nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên với những lãng hoa tươi thắm của Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – Mặt trận tổ quốc xã Hoàng Nông; Cơ quan công an; Trạm y tế xã Hoàng Nông; đặc biệt là sự hiện diện của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trong nhà trường đã tới chia vui và chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Một số hình ảnh ghi lại:

Năm 2021 : 88.301