Monday, 06/12/2021 - 13:15|

Công tác tuyên truyền tới phụ huynh, để phối hợp trong việc giúp trẻ lớp 2TB thích đến lớp học.

Để trẻ thích đến lớp học, ngoài những việc làm của cô giáo trên lớp gây sự hứng thú cho trẻ như làm nhiều đồ dùng đồ chơi, tạo môi trường đẹp trong và ngoài lớp thì công tác phối kết hợp với phụ huynh cũng vô cùng quan trọng. Hàng ngày cô giáo trao đổi trực tiếp với phụ huynh về tình hình học tập, thói quen của trẻ, các kỹ năng phục vụ bản thân trẻ. Bên cạnh đó, với thời điểm hiện nay, đa số phụ huynh đã sử dụng điện thoại thông minh, nên thông qua nhóm zalo của lớp cô giáo có thể gửi một số hình ảnh, video về lớp học của bé, từ đó phụ huynh sẽ cho trẻ xem và động viên, khuyến khích trẻ có tâm thế muốn đến lớp học. hơn.

Năm 2021 : 88.296