Thursday, 02/04/2020 - 09:51|

Trường mầm non Hoàng Nông

Trường Mầm non Hoàng Nông qua quá trình hình thành và phát triển, trường được xây dựng trên diện tích đất 3.000m2. Với quy mô 11 lớp học với 344 học sinh, có đủ nhà chức năng, phòng làm việc. Với 31 cán bộ giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, có lòng yêu nghề mến trẻ, nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp. Các hoạt đông lễ hội, hoạt động trong ngày được thực hiện đều đặn, thường xuyện, đạt kết quả kế hoạch đề ra.

Trong những năm qua nhà  trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh và đặc biệt sự cố gắng phấn đấu của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường, vì vậy chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ từng bước được nâng cao. Kết quả đạt được của nhà trường như sau:

* Về trẻ:

- Tỷ lệ

+ Bé chuyên cần :  93%

+ Bé năng khiếu:  35%

+ Bé giỏi toàn diện: 35%

+ Cháu ngoan Bác Hồ : 100%

- Trẻ đảm bảo an toàn : 100% cả về thể chất và tinh thần

- Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi: 3,6%

* Về CBGV : Tỷ  lệ lao động tiên tiến  và chiến sĩ thi đua  là 85%

* Về tập thể :
            -  Nhà trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn II vào tháng 7/2015 sớm hơn so với lộ trình 5 tháng.
            - Đánh giá ngoài đạt: Cấp độ 3
            - Năm 2015, 2016 nhà trường  đã được tặng giấy khen Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.

- Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên

- Công đoàn: Vững mạnh

- Chi bộ: Được Ban chấp hành huyện ủy tặng giấy khen Chi bộ đạt tiêu chuẩn "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu 5 năm liên tục.

- Nhà trường: Đạt cơ quan văn hoá 7 năm liên tục ( 2009 - 2015)

Trong những năm tiếp theo nhà trường vẫn tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả tốt hơn.

Tác giả: Trịnh Thị Mai
Năm 2020 : 26.165