Monday, 06/12/2021 - 13:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoàng Nông

Lễ kết nạp Đảng viên

 

 

Sáng ngày 28 tháng 06 năm 2021, chi bộ trường mầm non Hoàng Nông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Huyền Trang giáo viên trường mầm non Hoàng Nông. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Đạt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoàng Nông và toàn thể đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ. 

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Đồng Thị Tiến - Bí thư chi bộ trường mầm non đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Huyền Trang; đồng thời dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu công tác, xứng đáng là một đảng viên. 

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên:

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong chi bộ trường mầm non Hoàng Nông tiếp tục phấn đấu, noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng lực lượng Đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 328
Tháng 12 : 1.767
Năm 2021 : 88.299