Tuesday, 18/02/2020 - 04:15|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NĂM 2019

Được sự thống nhất của  Đảng ủy xã Hoàng Nông. Chiều ngày 09/12/219, Chi bộ trường mầm non Hoàng Nông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác  Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020..

Về dự hội nghị có:

Đ/c Phùng Minh Thái – Đảng ủy viên- Đảng Bộ xã Hoàng Nông

Các đồng chí trong Bban chi ủy chi bộ trường mầm non

Các đồng chí Đảng viên tại các chi bộ trường mầm non.

Tại Hội nghị, các đồng chí Đảng viên đã báo cáo kiểm điểm cá nhân trong năm 2019, đưa ra những phương hướng phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế của bản thân trong năm 2020. Toàn thể hội nghị đã thảo luận góp ý với từng đồng chí Đảng viên trên tinh thần góp ý, thẳng thắng, dân chủ, đề cao công tác phhee bình, tự phê bình.

Kết thúc công tác kiểm điểm, bình xét phân loại chất lượng Đảng viên. Hội nghị bình xét 3 đ/c: Trịnh Thị Mai, Vũ Thị Phúc, Trần Thị Dịu đạt Đảng viên đủ tư cách Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 9 đ/v đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. 2Đ/v dự bị không tham gia phân loại chất lượng đ/v

Đồng chí Đồng Thị Tiến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, báo cáo tổng kết công tác  Đảng năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020 trong đó Đảng bộ đã nêu bật những ưu điểm, những mặt mạnh đã làm tốt, mạnh dạn chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm 2020.

Đồng chí Phùng Minh Thái – UV BCH Đảng bộ xã Hoàng Nông đã phát biểu, động viên, ghi nhận những cố gắng của chi bộ trường mầm non trong năm 2019, nhắc nhở công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng nhiệm kì 2020 - 2022.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 18.030